- Giải pháp phần mềm
- Bảo mật máy tính, ISMS, PKI
- Quản trị vận hành hệ thống (ITSM - ITOM)

Giải pháp » Dịch vụ dữ liệu

Giải pháp về Dịch vụ dữ liệu của Vsystems đáp ứng tất cả các nhu cầu khai thác dữ liệu của quý khách hàng từ bất kỳ nguồn nào trên Internet. Vsystems phát triển, vận hành và duy trì các giải pháp thu thập, trích xuất dữ liệu từ Internet theo mọi yêu cầu đặt hàng từ đơn giản đến phức tạp.


Phương châm của Giải pháp về Dịch vụ dữ liệu của Vsystems là làm cho việc thu thập dữ liệu của quý khách hàng trở nên đơn giản và tin cậy. Chỉ cần cho Vsystems biết dữ liệu mà quý khách hàng muốn, cần trích xuất dữ liệu từ nguồn website nào và tần suất mà quý khách hàng cần cung cấp, việc còn lại hãy để Vsystems xử lý. Vsystems cung cấp giải pháp may đo theo nhu cầu cụ thể của quý khách hàng. Thậm chí nếu quý khách hàng chưa xác định chính xác nguồn dữ liệu cần thu thập, Vsystems có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ quý khách hàng trong việc tìm kiếm, phân loại, đánh giá nguồn dữ liệu đáp ứng theo tiêu chí của quý khách. Danh sách nguồn dữ liệu sẽ được quý khách hàng thẩm định và xác nhận trước khi Vsystems xây dựng giải pháp thu thập, trích xuất dữ liệu theo các tiêu chí cụ thể do quý khách hàng yêu cầu. 

Vsystems sử dụng công nghệ thu thập, trích xuất dữ liệu tiên tiến để cung cấp dữ liệu theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Dữ liệu được cung cấp theo định dạng mà quý khách hàng yêu cầu, đồng thời thường xuyên được cập nhật theo mong muốn của quý khách hàng. Dữ liệu được tự động gửi đến email của quý khách hàng dựa trên tần suất hoặc lịch trình mà quý khách hàng yêu cầu. Dữ liệu có thể được gửi dưới các định dạng file Excel, CVS hoặc XML.

Vsystems cũng cung cấp giải pháp phân phối dữ liệu thông qua web services theo yêu cầu cụ thể của quý khách hàng. Với phương pháp này, quý khách hàng có thể dễ dàng tích hợp dữ liệu vào các hệ thống riêng của khách hàng, chẳng hạn như website hoặc các hệ thống quản lý, điều hành riêng. Đơn giản là quý khách hàng chỉ cần cho Vsystems biết quý khách hàng muốn dữ liệu được phân phối như thế nào và Vsystems sẽ thực hiện phần công việc nặng nhọc cho quý khách hàng!

Vsystems xây dựng giải pháp thu thập, trích xuất dữ liệu tiên tiến cài đặt trên hệ thống máy chủ của Vsystems để khách hàng có thể nhận dữ liệu một cách thuận tiện mà không phải sử dụng đến hệ thống máy tính riêng.
    
  

Vsystems có đội ngũ chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm trong phát triển, quản trị và bảo trì các hệ thống robot thu thập dữ liệu (data extractors) nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được dữ liệu cần thiết ngay cả khi các website nguồn có sự thay đổi.

Ứng dụng dịch vụ dữ liệu trong doanh nghiệp

Trong thời đại thương mại điện tử, ngày càng nhiều khách hàng mua sắm trực tuyến và chia sẻ công khai ý kiến ​​và sở thích mua hàng. Dữ liệu thời gian thực về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, phản hồi của khách hàng… trên các nền tảng truyền thông Internet là yếu tố quyết định giúp các doanh nghiệp xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh hiệu quả. Vsystems cung cấp Giải pháp về Dịch vụ dữ liệu nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng doanh nghiệp, bao gồm:
- Cập nhật thông tin, hoạt động quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh.
- Cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất từ các đối thủ cạnh tranh.
- Cập nhật giá bán các sản phẩm của các nhà phân phối.
- Cập nhật thông tin về sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường.
- Theo dõi các chia sẻ, đánh giá và bình luận về sản phẩm trên mạng xã hội.
- Đo lường phản ứng của khách hàng đối với sản phẩm mới.
- Thu thập phản hồi của khách hàng theo thời gian để phân tích xu hướng.
- Thu thập, cập nhật thông tin về khách hàng tiềm năng.
- Theo dõi hàng tồn kho trên các trang web của các đại lý bán lẻ.
- Theo dõi thông tin chi tiết về hoạt động cấp SKU.
- Theo dõi các đại lý về thực hiện cam kết để đảm bảo giá cả.
- Giám sát tình trạng vi phạm bản quyền của các sản phẩm.

Ứng dụng dịch vụ dữ liệu trong các cơ quan, tổ chức

Trong thời đại bùng nổ thông tin, các phương tiện truyền thông vừa là công cụ để các tổ chức, cơ quan tuyên truyền, phổ biến đường lối, chính sách đến người dân; vừa là nền tảng để người dân bày tỏ, chia sẻ ý kiến, quan điểm, thái độ đối với các vấn đề bức xúc trong xã hội và đối với bản thân các cơ quan công quyền. Việc thu thập, phân tích dữ liệu từ các phương tiện truyền thông, nhất là các phương tiện truyền thông mới trên Internet, giúp các cơ quan chức năng kịp thời cập nhật các vấn đề gây bức xúc trong dư luận xã hội; kịp thời nắm bắt tâm lý, tư tưởng, tình cảm, thái độ của người dân đối với đường lối, chính sách, kế hoạch hành động của các cơ quan. Ngày nay, thông tin, dữ liệu thu thập từ các phương tiện truyền thông trên nền tảng web là một trong những cơ sở quan trọng hỗ trợ quá trình ra quyết định của các nhà hoạch định chính sách. Vsystems cung cấp Giải pháp về Dịch vụ dữ liệu nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng là các cơ quan, tổ chức các cấp, bao gồm:
- Tự động cập nhật tin tức về các sự kiện trong nước, khu vực và quốc tế.
- Theo dõi tâm lý, ý kiến dư luận trên các phương tiện truyền thông xã hội.
- Hỗ trợ các cơ quan chức năng trong lĩnh vực thông tin nguồn mở (OSINT).
- Hỗ trợ các cơ quan chức năng trong việc phát hiện, lần vết, điều tra đối tượng.
- Chia sẻ thông tin, tin tức giữa các website của các cơ quan, tổ chức.

  

Ứng dụng dịch vụ dữ liệu trong các lĩnh vực khác

Đối với quý khách hàng có nhu cầu đặc biệt, Vsystems sẵn sàng triển khai một giải pháp tổng thể đến nơi làm việc của quý khách (on-premise) và chuyển giao công nghệ để quý khách có thể tự xây dựng, vận hành và quản trị hệ thống các robot thu thập, trích xuất dữ liệu theo yêu cầu riêng của quý khách. Trong trường hợp quý khách hàng lựa chọn giải pháp này, quý khách sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 từ đội ngũ chuyên viên CNTT giàu kinh nghiệm của Vsystems.